Loading

HƯỚNG DẪN SEO CĂN BẢN

Tìm kiếm địa phương

  17/07/2018


Từ khóa để SEO trang web ở quốc gia của bạn

SEO địa phương, quốc gia đã trở nên quan trọng hơn nhiều trong những năm gần đây. Theo một báo cáo từ Google , 76% người tìm kiếm nội dung nào đó trên điện thoại thông minh của họ truy cập vào một doanh nghiệp có liên quan đến tìm kiếm đó trong vòng một ngày. Trong số những tìm kiếm đó, gần 30% dẫn đến mua hàng. SEO địa phương giúp trang web của bạn hiển thị trong các kết quả tìm kiếm địa phương này. Một trang kết quả tìm kiếm địa phương trông rất khác so với kết quả tìm kiếm thông thường. 

Số lượng truy vấn được gắn thẻ là địa phương đang tăng, cùng với số lượng bổ sung đặc biệt cho các trang kết quả tìm kiếm đó. 
Hình ảnh
Kết quả tìm kiếm địa phương có rất nhiều phần khác nhau khiến chúng nổi bật so với kết quả không phải của địa phương. Chúng được thiết kế để giúp người tìm kiếm tìm thấy thông tin có liên quan và có thể được xác định theo vị trí. 

Có rất nhiều cách để người dùng tương tác với nội dung của bạn trong kết quả tìm kiếm địa phương để không chỉ là số một.

Tên, địa chỉ, điện thoại

Tên, địa chỉ và điện thoại của bạn là một chỉ số ban đầu quan trọng cho tìm kiếm địa phương. Hãy chắc chắn rằng tên doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại của bạn được hiển thị trên trang web của bạn, một số nơi tốt nhất để hiển thị các nội dung liên hệ này bao gồm trang liên hệ của bạn và chân trang trên mỗi trang. 

Trang web danh sách

Danh sách các trang web là động lực đằng sau SEO địa phương. Công cụ tìm kiếm biết rằng họ là một số địa điểm đầu tiên mà khách hàng tìm kiếm thông tin địa phương, vì vậy các trang web được sử dụng để khớp vị trí và gửi tín hiệu phù hợp.
  • Google Doanh nghiệp của tôi -  Điều đầu tiên bạn cần làm là đặt danh sách của bạn được đặt trên dịch vụ địa phương của Google. Sẽ giúp bạn tìm thấy trong các gói tìm kiếm địa phương và Google Maps. Miễn phí và phải cho tất cả các doanh nghiệp. 
  • Yelp - Vẫn là một trong những dịch vụ niêm yết phổ biến nhất cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Miễn phí để thực hiện một danh sách.
  • Bing Địa điểm dành cho Doanh nghiệp - dịch vụ danh sách doanh nghiệp địa phương của Bing, sẽ giúp tìm kiếm địa phương trên Bing. 
  • Facebook - Vital không chỉ cho lưu lượng truy cập và sự chú ý bạn sẽ tìm thấy trên Facebook, nhưng một trang kinh doanh Facebook xếp hạng khá tốt cho nhiều tìm kiếm. 
  • Danh sách của Angie - Quan trọng đối với các nhà cung cấp dịch vụ địa phương.
  • Better Business Bureau  - Tốt cho tín hiệu tin cậy bổ sung và xác minh doanh nghiệp
  • YP.com - Mạnh tín hiệu xem xét địa phương cho một loạt các ngành dọc doanh nghiệp nhỏ.